Đang online: 6
Tổng số: 858,121
Các Cuộc thi Logo - Thương hiệu

Hoaidesign đạt Giải Nhất Cuộc thi thiết kế Biểu trưng (logo) Tỉnh Lạng Sơn

Hoaidesign đạt Giải Nhất Cuộc thi thiết kế Biểu trưng (logo) Tỉnh Lạng Sơn UBND tỉnh Lạng Sơn đã phát động cuộc thi thiết kế Biểu trưng (logo) của tỉnh từ tháng 11/2007. Qua ba lần phát động, cho đến 2/11/2009 Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tác giả trên khắp mọi miền Đất nước.  . Qua quá trình làm việc nghiêm túc của Ban giám khảo với những chuyên gia Mỹ thuật hàng đầu cùng các đ/c lãnh đạo trong Ủy UBND và Sở VHTTDL. Ban Tổ Chức cuộc thi đã lựa chọn được 3 mẫu thiết kế vào vòng chung khảo và tiến hành trưng bày 3 mẫu thiết kế Biểu trưng logo tỉnh Lạng Sơn tại Bảo tàng tỉnh để trưng cầu ý kiến của nhân dân và các Ban ngành, Đoàn thể trong tỉnh.

 Kết quả Logo số 1 của tác giả Trần Hoài Đức (Hoaidesign – 81 Lê văn Hưu - Hà Nội) đạt số phiếu cao nhất, tiếp đến là logo Logo số 3 của tác giả Nguyễn Duy Lẫm (Hà Nội) và logo số 2 của tác giả Lê Tiến Vượng (Báo Thiếu niên Tiền phong – số 5 Hòa Mã - Hà Nội)

 Ngày 27/8/2010 Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cùng Sở VHTTDL tổ chức trao Giải thưởng cho các tác giả trong dịp Kỷ niệm 40 năm Thành lập ngành Văn hóa Tỉnh Lạng Sơn. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và đậm đà bản sắc Nghệ thuật Lạng Sơn.

Tác giả TRẦN HOÀI ĐỨC (Hoaidesign – 81 Lê Văn Hưu – Hà Nội) đạt Giải Nhất, với số tiền 60 triệu đồng cùng Chứng Nhận và Bằng khen của UBND tỉnh. 2 Giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng được trao cho tác giả Nguyễn Duy Lẫm và Lê Tiến Vượng